Gaano pa po katagal ang hihintayin?

Due date ko po ngayon, 40weeks pregnant. And nagpa-IE ako kanina ang sabi 3cm na at pwede na kong i-admit pero pwede pa naman daw hintayin na kusang maghilab talaga yung tiyan. Ask ko lang po sa mga nanganak na, nung 3cm kayo gaano pa po katagal bago kayo nanganak?

2 Các câu trả lời

Iba iba yan sis.. May iba 1cm inabot ng 2 weeks ung iba 3 cm nmn oras lng nging 9cm n diretso anak n.. Basta po monitored n kyo ni ob wag n po kyo mgalala basta pray lng po mailbas ng maayos si baby.. Intay nlng po kyo konti makita sya. 😊

Depende sis ung sakin 3cm 11pm nanganak ako ng 10am