Worried ?

Due date ko po last May 6, 2020. But until today still no sign of labor. Nasa week 41 na po kmi ni baby. Sabi ng midwife sa isang maternity clinic (ob ko nasa Cebu Di makauwi dahil sa lockdown) bigyan pa nya ako ng 1week. After that pg wala pa dn resitahan na nya ako ng primrose. After a week pa kung Di pa rin lumabas si baby I refer na nya ako for ultrasound at sa hospital for ultra Cs. OK pa rin po ba mghantay or do I have to rush for ultrasound na? First time mom so medyo worried po in everyday na lumilipas. But baby is super active naman sa tummy ko. Parang atat lng po akong Mnganak na kc lampas na kmi sa due date? Please...

1 Trả lời

Wait mo nalang sis til 42 weekz,kung wala pa din baka macs ka na nyan gawa ng mkakain na ni bb yung dumi nia