KABUWANAN KO PO NGAYUN NA MONTH

Due date ko po if period basehah ay sa OCTOBER 14 pero sa aking ULTRASound Ang due date ko naman ay ngayong OCTOBER 25 . NAGYON PO ANG WORRIES KO WALA PA HO AKONG ANY SIGNS NA MALAPIT NA AKO MANGANGANAK IT MAKES ME WORRIED KASI OCTOBER 22 NA PO NGAYON PERO WALA PA HO AKONG SIGNS MALIBAN HO SA MINSAN MINSAN PERO D MASYADONG MASAKIT YONG PUSON KO PO. TAS C BABY SOBRANG LIKOT PO SA LOOB . ANO PO BA ANG SAY NYO? ANO ANO PO BA ANG MGA SIGNS NA MALAPIT NA MANGANGANAK .SALAMAT PO SA MAKAKA UNAWA.

1 Trả lời

Check with your OB mommy, mas siya ang nakakaalam niyan dahil may medical record ka at ultrasound. Take care!