Magkano ba ang babayaran if ever na maguupdate ako ng Philhealth ko?

Due date ko po ay November. ..

16 Các câu trả lời

Ganyan dn sakin ka aavail ko lnq nq philhealth ko last month e kabuwanan ko na, nagbyad ako ng 2400 For 1year.. kumbga emergency apply for giving birth woman kaya un awa ng dyos naaprobhn

5y trước

Ah oo. Ganun din kasi sakin. For update kasi last 2017 ko pa last nagamit e 2018 di naman ako nakahulog.. Kaya nagtatanong ako kung pwede pa ba. Pwede pa pala..

2400. pero dapat 12months bago ka manganak nakabayad kana atleast 3 months sa loob ng 9months na panganganak mo.

Paxerox mo yung ultrasound mo sis yun ipakita mo tas bayad ka 2400. Pwede mo na magamit pag nanganak ka

5y trước

Opo sabi nga din nila. Thanks po

Depende kung ilan months ang hindi mo pa nahuhulugan. Kung 1 yr na 2400 ang babayaran mo

2400, good for one year na. Apply ka under women about to give birth program. :)

5y trước

Pwede ka magbayad kahit wala kang work. Sabihin mo voluntary contribution. :)

600 lang po kung update lang.. For 3 months po yun.. Di po kc sila nagbaback track

5y trước

Prior po dapat 3months bago ka manganak

Dpnde po if ilang bwan o yr ask k nnlng po mismo sa philhealth

Kung wla kpa ni isang hulog ngayong year, 2400 po babayaran mo.

5y trước

Opo sige. Salamat!!

Parang di ka na pwede mag avail if now ka pa lang magbabayad...

Prior 3 months bago ka manganak..