Due date ko na tomorrow no sign of labor padin? mahahabol ko kaya bukas kung mag squat ako ng mga 5hours? ahahaha

18 Các câu trả lời

Due date ko ngayon pero di pa din ako nanganganak. With my mild contractions na & bloody show pero close monitoring nalang. Kanina sa check up ko, nag-inject na si OB ng primrose oil and kung di magtuloy tuloy iadmit nya na ko ng friday. Btw, UTZ due date ko talaga is Dec 14. But base on my LMP, it's Dec. 11. Keep fighting mga Momshies! ❤🤰

5y trước

Goodluck sis! Kaya natin to! 🙏

Same tayo sis due lo.na rin bukas 40.weeks na ko close cervix parin sabi naman ng midwofe kaya pa.ng nga 1 week kapag hindi parin induce na. Good luck satin ❤

ako po nonpain kahit anu duedate ko po sa dec 20. 2cm na po ako kanina tapos open cervix na po ako.. kaso mataas pa daw si baby mag induce na po ako sa 18

5y trước

kaya ntin to hehe

Dec 17 due ko nasstress na din ako.. Close cervix pa din. Panay paninigas lang ng tyan ko. Hays sana makaraos na din tayo team dec😂

5y trước

Sakin din bandang gabi siya naninigas tas my kunting sakit braxtonhicks ata tawag dun. Pinapakiramdaman ko nga kung magtutuloy tuloy ndi naman pala. 😂😅

Ano advice ng OB mo sayo? Sakin kasi sis sa 21 due date ko na. Pag hnd pa daw ako nanganak sa 21 repeat BPS ako. gsto ko na din makaraos

5y trước

depende daw ksi yun dapat talaga umabot muna sa due date mo tas titignan bakit ayaw pa lumabas ni baby bago iinduce

Same po tayo mamsh.. due date ko na rin po bukas 12/12/19 pero no sign of labor pa din.. stuck up sa 2 cm for 1 week na.. 😅

5y trước

Goodluck & God bless sa atin sis! Sana makaraos na tayo lahat.. ☺️

Ako nga ngayun sis, Pero wala pa akong nararamdaman na contractions 😊 Normal lang ba to ?

due ko na bukas din sis... medyo sumasakit na ang puson at balakang ko,, sana tuloy tuloy na🙏

5y trước

same here sis..eto pinapakiramdaman ko na. every15 mins contractions sakin..manageable pa namn.. no discharge pero sumasakit na tlga.gudluck satin sis🙏

Ako sa 14 na due ko mommy. Pero wala pa ring contractions. Pero nilabasan na ako knina ng dugo.

5y trước

normal lang spotting

Awww! Due date ko na din bukas pero wla man lang akong nra2mdaman na sign of labor.😓

5y trước

kaya nga po eh hays 😢 ganun din ako