may 27 2020

Due date ko na po sa may 27 pero hanggang ngayon po Hindi padin open cervix ko at makapal padin Po ano kaya pede Kong gawin para mag open Ang cervix ko?

1 Trả lời

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. .maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..