hi?

Due date ko na po sa 22 , nung last check up ko kinapa yung tyan ko ni doc. Sabi parang malaki dw baby ko lahat dw ng nsa tyan ko ay bata. Mga mums tanong ko lang po kong pwd pba ako mag diet or late na.. Sobrang takaw ko po kasi sa kanin, baka kaya malaki si baby..

27 Các câu trả lời

Late na po momsh para magdiet... Pagmalaki kasi si baby momsh baka ma CS ka.

Ndi na pwde.. Lpit na tau eheh 28 due dte ko rin... Baby girl ba din sau mums

5y trước

Baby boy po skin sis, kaya hagard ako dami ko botlig sa leeg.

Too late na po sa diet dpat po start ng diet 7month's palang

Nako baka cs kana nyan lalo na pag 1st at purong bata nasa tyan mo

5y trước

Anong po ba dpat kong gawin, due date ko na po sa 22 eh. Ayaw ko po mag cs.

Late na mamsh hehe pero bawasan mo na po. 1st baby ba?

5y trước

Yes po first baby ko..

Kaya mo yan sis. Baka sabay tayo manganak haha

5y trước

Qc po

momsh pa BPS ka po para macheck size ni baby

5y trước

1 475 po sa dlsumc po di ko lang po alam sa iba if magkano

Hndi na po mkahabol sa diet mommy.

kain lng ng kain mommy. para kay baby :)

Malapit na due possible for cs