Requirements for SSS Mat2

Due date ko na po sa May 2020.. dahil sa lockdown hindi ko po nabayaran ang April and May. Question is 1. Ok lng po ba un? or pedeng mahabol once the quarantine is lifted and 2nd po Ano ano pong documents ang dala nyo para sa reimburement.. para maready ko na.. mahirap po kasi magpabalik balik sa hospital at sss to comply the requirements.. note: Voluntary member at tapos na po ako ng MAT 1 thru online.. salamat

2 Các câu trả lời

Birth Certificate po ni Baby ung nka CTC na po, Mat2, valid i.d nyo po at Atm card ung pde po hulugan ng Matben.

4y trước

Ndi nman na po momsh.. 😊

nagnotif ang sss sis hanggang june-july pde mabayaran