Paheelp poo

Due date ko na po bukas pero di pa rin po ako nanganganak. Sumasakit na rin naman po yung tyan ko at mga hita pero wala pa yung panubigan ko po. Lagi naman na po akong naglalakad. Ano po bang pwedeng gawin para di po maover due?😩#pleasehelp

1 Trả lời

If first pregnancy po pwede po malate sa due date ng 2 weeks. Iwasan nyo po pastress mommy. Pagnastress po kase kayo possible mapapoops si baby sa loob at un po mahirap. Kausapin nyo lang po si baby na labas na sya and wag po kayo pahirapan. Meanwhile, rest well po. Sleep well kase paglabas ni baby hahanapin nyo po ang tulog talaga.

3y trước

2nd baby ko po sya, maramkng salamat po sa pagsagot 🙂