Please help

Due date ko na nung oct26 base sa lmp ko , pero close cervx pa rin niresetahan ako primerose parang wlang effect , nagaalala ako baka maoverdue ako . More walking squatting naman ako

2 Các câu trả lời

di po kyo nag iisa duedate ko na ren sabi nang obquh 29 to 30 ngayon lng lumabas ung bloody ko masakit lng pempem ko siguro dhl bukas na cervix ko kaya siguro ganon tiwala lng makakaraos din tyo

ang dami po natin same scenarios sis. yung ginawa mo na lahat,pero ayaw talaga ni baby. just be comforted na di ka nag iisa. pray lang at sana labas na si baby. pra d masyado ma stress.

2y trước

Kaya nga sis sana lumabas na para makaraos na