39 Weeks and 4 days!!!

Due date ko na ng nov. 27 pero wla pa din ako indikasyon ng labor at ang taas pa din ng tyan ko. help me naman mga mamsh, ano po need kong gawin? mukhang nag eenjoy pa c baby sa tyan ko hehehe... excited na po kaming makita sya. at gusto na akong ICS ng OB ko. Baka daw po kasi ma overdue ako. First baby ko po ito and baby BOY!!! ???

39 Weeks and 4 days!!!
1 Trả lời

Walking helps. When I was on my 1st pregnancy, naglakad ako ng more than 3km nung hapon then that midnight nanganak na ko agad 😂 You can just walk for 30mins (or more, depende po sayo) a day para bumaba ng onti si baby.