40 weeks and 2 days.

Due date ko na kaso wala paring any signs of labor. Always lang po naninigas yung tiyan ko tapos mawawala rin. Nag ask po ako sa midwife ko kaso sabi nya pag first baby daw may possible na lalagpas ng 1week bago ako manganak. Totoo po kaya yun? Ano pa po magandang gawin para mag labor na po ako? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

walking ka lang po momshie..dapat po bago nag 9 months ikaw nagstart na ikaw maglakad lakad po..

2y trước

Ganon po ginawa ko momsh kaso pa utay-utay lang kasi busy sa work.

Walking and squats lang po.. wag po kayo mainip.. lalabas din po si baby pagready na siya😊

2y trước

Thank you momsh. Sana nga po lumabas na si baby ❤️