due date

Due date ko na kahapon and baby is still not coming out, is it ok? First baby din po ito. Thanks

14 Các câu trả lời

Due date ko is july 16 pa pero kagabe pinaanak na ako ng ob ko via cs kase konti na lang water ko..1-2 cm pa lang ako.she did not attempted for induce na kase baka dmmaubos ng tuluyan yung tubig tas di naman bumaba si baby.better pacheck ka sa ob..wala akong naramdaman except sa dysmenorrhea feeling na bearable naman.naalarm lang ako kase madaling araw ng 11 sumakit sya which lasted for 20-30 minutes tas nawala rin..pero nagpacheck up ako to be sure and ayun nga admitted din agad nung lunch.

Kung OB nyo po ang nagbigay ng Due date nyo I think medyo tama yun so better na magpacheck up na po kayo specially kung hanggang ngaun di pa rin po nagtutuloy tuloy na humihilab tyan nyo baka may something na po saka kapag naman po pinalampas nyo pa po sobrang risky na kasi baka makakain na ng poop yung baby nyo delikado po yun. .

Ako dn 40 wks nanganak pero mas ok kung ppcheck k s OB mo pra sure. In my case kse dpa ngopen ung cervix ko tas onte nlng water ni baby s loob kya inisched ako agd for induce labor n nauwi s emergency CS. Possible cordcoil kse yan, delikdo rn kunh mkkaen si baby ng poops .

Momsh estimate lang naman ang due date. Juat obeserve the movement ni baby and watch out for the sign then keep your OB updated I hope this article helps too... https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

Pag first time moms usually daw po nalampas sa due date which is okay pa naman dw na umabot ng 40wks accdg sa ob. Kaya patience lang mommy, lalabas din si bb. Lakad2 ka lang.

May bracket ang due date. From the earliest date na pwede ka manganak to the latest possible date and beyond that is risky na. Have you contacted your OB na regarding this?

Pwede po malaye ng 2 weeks. Pero mas advised po na mga 37 weeks nanganganak na e kasi mostly daw po ng 1st tae ni baby is 37 weeks baka makain daw po nila.

Okay lang po yan mommy basta lakasan mo po loob mo wag po susuko. Magipon ka na rin po ng energy. Goodluck mommy. Will pray for a safe delivery. 🙂

Lakad lakad ka po .. better pag umaga at tuwing hapon .. gnian ginawa ko .. As in lakad tlga ako khit npakalayo ..

Baka floating baby mo sis kaya dikapa nakakaramdam ng signs of labor. Better na punta kana sa ob mo para iadmit ka