Due date bukas

Due date ko na bukas pero still no signs of labor padin. Puro paninigas lang ng tyan ang nararamdaman ko pero walang discharge. Kinakausap ko din si baby simula pa nung mag 37weeks ako na pwede na sya lumabas pero wala padin. Kumakain din ako ng pinya pati yung gitna ng pinya kinain ko na. Ano pa po ba pwedeng gawin kapag daw kasi di pa lumabas si baby hanggang oct8 CS na daw po ako. #advicepls #1stimemom #duedate

1 Trả lời

same tayo moms oct 02 lmp ko base sa altrasound pero due date ko oct 11 sa hospital tapos sa laying in lmp ko oct 04 tapos due date ko oct 25 nakakaloka diko malamn alin ba dun pero.kung ang susundan ko yung nasa hospital oct 11 due ko at hanggang ngayon no.sign of labor pa din

4y trước

congrats mga sis.😊