Due date ko kay dr ob sept 18

due date ko dito sa tracker ko today. but wala pang sign of labor. tinatake kopa yung prim rose. wala naman po ako ika worry kasi 40 weeks palang sya today #firstbaby #1stimemom #pregnancy

4 Các câu trả lời

Relax ka lang po mommy 🥰 llbas din po si baby kog ready na siya... kapag nmn po 1st time mom kdlasan umaabot sa 42weeks

4y trước

oo nga eh chill pa c baby sa loob.ayaw nya pa lumabas.nothing to worry naman sabi ng ob ko

bantay bantay nalang din po baka ma overdue ka po. or ma CS. walk alot and do squats po

ako kinakbhan dn ..due date ko n rin s september 21 ..pro gang ngaun d prin naglelabor

same momsh 40 weeks nko today .. 🙏🙏 makakaraos din tayo ..

4y trước

nakaraos nako momsh 😇 makakaraos kana din 🙏🙏😇😇😇❤️❤️❤️