No sign of labor

Due date : January 3,2019 Nakainom nko ng evening primerose oil nung dec. 28.. 2 capsule every 8hrs... tas 4 capsules na pinapasok sa pempem... bali 10pcs.. nagamit ko.. but until now no sign of labor pa rin... naiinip na ko hehehehe HAPPY NEW YEAR TO ALL ...

No sign of labor
2 Các câu trả lời

Ganyan din ako mommy. Kaya pala hindi umeepek ang eveprim sa akin eh dahil makipot ang sipit sipitan ko. Hindi bumababa si baby. Ang ending, naCS ako. Sana hindi ganun ang case mo. 🙂

5y trước

pang 3rd baby ko na to... ayaw lng tlga sguro lumabas pa si baby hehehe

Pray lang mamsh