due na

Due co na kahapon , but still no sign of labor .. Sa utz -- june 21 Sa LMP -- june 29 Hintay.2 nlang muna .. Baka mejo nagkamali lan ang sa utz .. What do u think mga mommy?

1 Trả lời

Wag mo sundan ung utz kasi ang tinitgnan dun ung ganu kalaki baby mo.. Ang sundan mo ung lmp mo mas accurate kasi un

4y trước

Kaya nga po .. Wait co nlang c baby kelan nya na feel lumabas 😊 .. Minsan na fefeel co na rin sya na nagpupush sa my private area co ..