Parang pasusuhan lang ako ng sarili kong anak. Pag busog na kukunin na namam nila. 😏

Dto na lang ako maglalabas ng sama ng loob. Lagi kinukuha ng mga lola ang anak ko. Nakakasama ng loob kasi ako yung nanay pero parang ako yung d nakakasama ng matagal ng anak ko.. Inaalala ko pag lumaki laki baka d na umuwi samin. D ako makapag salita at nasa family ako ng asawa ko nakatira. D makauwi at naglock down. Eh bawal biyahe ang bata. Tatanong ko na rin may masamang epekto ba kapag lagi wala sa tabi mo ang anak mo? #plsrespect

1 Trả lời

Edi hindi kayo mgiging close