buntis po ba tlga ko

dte po gumagamet ako pills 1yr na den ako huminto tpos kada magkakaroon ako mga 3 or 5 months na lng nd normal ,tpos po nung mga bwan ng march lge po sa loob nlAlagay ng asawa ko tpos po ngayon ng pt ako positve ,tlga po ba buntis na ko ,slmat po

2 Các câu trả lời

Opo kung positive po lumabas sa pt. Congrats po. Pacheckup ka na po agad mommy

5y trước

slamat po pang 3 kuna to sa tagal nd ko nlaman buntis na ko hehe

Punta ka na sa OB sis. Iuultrasound ka nun para mas sure din.