Milo

Drinking Milo while pregnant, okay lang po ba?

6 Các câu trả lời

May caffeine po ang any chocolate drinks, nabasa ko din sa research ko na naboblock ng caffeine ang Iron absorption w/c can cause low hemoglobin count. Drink in moderation lang mamsh kasi mataas din sugar content ng chocolate drinks. Much better pdin na mag gatas ka nalang para safe kayo ni baby sa complications 😊

if walang caffeine ok lang po and di po kayo nauseated sa chocolate pero i think meron pong caffeine ang milo and masaya sa baby ang sobra although pwede kang uminom ng 1 glass a day. :)

HI mommy. Masarap ang milo pero dahan dahan lang kasi madaming asukal din yan. huwag masaydong madami at huwag masyadong madalas.

masugar siya mommy. iwas po tayo sa sugar 😊 at alam ko ang cocoa ay may caffeine din po.

milo lagi iniinom. pero madalas ako uminom ng gatas