6 months preggy

dpo ba bawal makipag sex pag buntis?or hanggang ilang months po pwede makipag sex?dba makaka apekto sa baby yun?thanks po sa sasagot

65 Các câu trả lời

Nope.. pwde parin Ang sex. Wag Lang maselan ung pagbubuntis mo Kasi baka duguin ka.. Isapa maganda SA sex if malapit na kabuwanan mo.. mapapabilis nito Ang pag labor mo

Khit netong 7months kong buntis nkkipg sex parin ako kay partner. . pero once a weeks lng po sbe kc sken nung medwife ko hanggat d dw bukas cervix mo pd kaparin dw po mkipgsex . pero pg open na hindi na pd

First trimester ang hindi pwede or if you have condition sa pagbubuntis mo. Ask mo si OB tutal 6 mos preggy ka na. Dont worry, for sure hindi ikaw ang unang nagtanong nyan 😉

Hi mommy, safe po ang sex sa buntis kahit anong month as long as hindi risky/maselan ang pagbubuntis nyo. Ask nyo rin po yung OB nyo para sure, yung iba kasi binabawalan.

5y trước

Yes mommy, safe ang sex. Wag lang rough sex. Saka make sure na comfortable ka habang ginagawa nyo kasi kung hindi sasakit lang puson mo. Basta confirm nyo muna din sa ob before doing it. 😊

Advice ng midwife sa akin nong nag 9 months na ako is pwede na mag sex. Makakatulong daw yun para mag open ang cervix. Pero dahan.ii lang and with the right positions.

pag wala masaket.katawan mo din naman mkakaramdam nyan kng kaya mo mkipag love make.pag hnd kaya wag pilitin bka ano pa mangyre sayo at sa baby mo

Kami ginagawa pa din .simula nung nabuntis ako hanggang ngaun na 7 months na. . Depende naman po kasi yan kung hindi ka msela

Kung ndi nman po maselan pag bubuntis nyo ok lng kung walang spotting or pananakit sa tiyan keri nman.. pero better ask your ob pdn po..

active parin kami ni hubby mula nabuntis ako hanggang ngaun na 36 weeks na. Basta safe at walang problem sa pregnancy mo sis