Supposedly 6weeks pregnant

dpat 6weeks ndaw tiyan ko but wla b makita sa uterus ko? my possibility po ba eptopic kasi my nakita na d pa ma recognize kaya for monitoring pa po status ko or my chance pa po na ma okay since prang masyado pa maaga

8 Các câu trả lời

8 weeks po ako nirecommend na magtrans V ni OB pero that time po, Sac palang yung nakita sa kanya pero wala pang heartbeat.. Sobrang kaba ko non pero sabi naman sa akin.. Minsa daw po may ganon talaga .. Pinabalik po ako non after two weeks for repeat trans V and Super Thankful kay lord kase may heartbeat na siya at malakas pa, And now.. 19 week na po siya .. Siguro po medyo maag pa kaya wala pang nakita? Monitor niyo na lang din po.. And ingat sa pagkilos momsh.

2y trước

❤️❤️🙏🙏

Watch out for bleeding at pain sa ganyang stage mi. 5weeks ako noon nung naconfirm na preggy via PT pero nung 6 weeks ako wala makita sa transV ultrasound. then nagbleeding ako until mag8weeks, na-ER ako kasi sobrang sakit ng puson nun, ectopic pala. better if pacheck ka ulit and detailed ultrasound ang gawin. yung unang ob ko kasi nagmamadali lagi magultrasound, di nakita na nasa fallopian tube yung embryo.

mi wait ka pa po mga 2weeks ganyan din po ako noon 5weeks 4days ako nun walang nakita and nagawa pa ko ng heavy activities like paglalaba nagkusot pako nun sandamakmak then daming lakad ayun after ilang days nalaglagan ako so mag ingat ka mi wag na kumilos hanggat maari kasi maselan pag ganyan pang stage .

6weeks po sa transV or sa LMP po?? 6weeks ko kasi may nakita na pati heartbeat po ... kung LMP yan wala pa po kaya magwawait kapa 1-2weeks ...

2y trước

salamat po 🥺🙏🏻

ganyan po talaga di pa kaya sa upper abdomen.. kaya gingawa ng OB transV ultrasound sa may pwerta po yun Transvaginal Ultrasound

2y trước

ma ok nmn po after 2weeks?

ganyan din ako noon. pinabalik ako ng OB ko after 2-3weeks. then nakita na 8weeks preggy nako with HB na🥰🥰

2y trước

hopefully po pagbalik ko meron na by thursday pinababalik ako pero baka march 12 na pra 8weeks na

baka masyado lang maliit mhie kaya dipa makita 🙂

2y trước

Same case po sakin before. Kita sa transV ko na clear ang uterus. 7 weeks supposedly pero wala pang embryo. Bumalik ako after almost 2 weeks kasi nagbleed na ako. As per OB, blighted ovum daw. Walang nadevelop na embryo.Kaya niraspa ako non.

balik po kayo after 1-2 weeks maaga pa po