Breast pump

Doopser Breastpump. Twice lang nagamit to try since akala ko back to office na after my maternity leave but WFH setup ang work ko because of pandemic. Php 1,800.00 original price is Php 2,499 SF to be shoulder by buyer.

Breast pump
1 Trả lời

Hi mommy try niyo din pong magpost ng items niyo for sale dito sa tAp post para mapansin din ng ibang mommies na naghahanap din. https://community.theasianparent.com/q/have-anything-sale-food-mommy-stuff-cute-thingscommentpost-them-baka/3251539?d=android&ct=q&share=true