SPG Question.

Donre bash me. Ask lang po. 1 month and 11 days na si baby. May onti palang ako regla pero hindi madalas. Nagtalik kami ng husbad ko then pinutok niya sa loob. Posibilad po kaya na mabuntis ako agad? Once lang naman po nangyari.

1 Trả lời

Yes.. pag may regla kna Pwede kna lo mabuntis. Basta sure n n regla ah? Bka residue lng Yun Nung bleeding mo dhil nanganak k Po.

4y trước

Regla ko palang po ata to nung after ko manganak. Kaso as in spotting lang kasi siya. Maya maya meron. Bukas wala. Ganun po.