Bilateral Dermoid Cyst

Does someone here has dermoid cyst too? What did you do? Did you undergo for surgery or hinayaan nyo nalang. Nakapanganak naman na po ako, and thankful ako na miracle yung both babies ko dahil nabuntis pako depsite of this. Ready na ako magpatanggal kaso may part sakin na natatakot na baka bumalik yung bukol ko, kasi genetically sya nakukuha si mama walang cyst pero lahat ng kaptid niya meron and ako din nagkaroon Yung panganay ko din may bukol sa likod ng ulo nya since pinanganak ko sya. Mommies out there what else can you suggest? And pwepwede ba na magherbal ako or anything. Malaki na kasi yung nasa left side ko yung sa right side ko naman wala akong udpate gaano na kalaki pero sumasakit. Dahil magkabilaan nga.

1 Trả lời

Hi mamsh if hindi ka pa din decided na magpaopera sa condition mo, I highly suggest to try power trio supplements. Alam ko iisipin mo lng na it's just a simple vitamins pero it really works lalo na sa mga cancer patients, diabetes and also sa condition mo. Nung natry nung mga relatives ko di na sila nag undergo sa surgery. Hope this helps sana iconsider mo. Mahal din and 50 50 ang life natin pag nagpapaopera kaya sana maisipan mo itry😊 pede mo iresearch muna kung duda ka sa sinasabi ko😊