DIY Pregnancy test

Does anyone tried the DIY pregnancy test ? Yung bleach test. I tried kse at yung nasa pic ung result (pgkalagay ko ng bleach, nagHiss sya sabay bula-based on my research positive dw kpag gnun). Accurate kaya un? Thankyou ?

DIY Pregnancy test
2 Các câu trả lời

Not that accurate ang bleach pt mamsh I tried that before nag hiss din and nagbubbles pero when I take pt negative lumabas eventhough I'm 1 month delayed kung gusto mo mamsh na mas accurate talaga use pt po😊

5y trước

Hahaha nun din nacurious ako kase 1 month delay ako nun kaya nagsearch search din ako sa google ng diy pregnancy test hahaha😂

much better magpt ka mami..