work

does anyone knows where can I apply even of I'm pregnant? Mejo mahirap kasi maghanap. pero kahit part time sana to save more money. First time ko maging preggy and I want to save para mas madami kaming ma provide para kay baby :)

4 Các câu trả lời

Ilang months ka na ba? Kasi nung nagwork ako before sa sourcing ng BPO company, kapag 5months above na hindi na namin inaccept. Pahirapan talaga maghanap ng work kapag buntis.

5y trước

I'm 4 months pregnant po. kahit sana non voice. :)

Try niyo po yung mga home base job like virtual assistant or English tutor po. Kahit po part time okay din po ang sahod. At least po yun sa bahay lang kayo.

Ako ESL teacher for 7 months now po sa Rarejob. Kumikita ako like 15k a month. Not bad.