Jusk asking Why

DOC SHAYNE ask kulang po kung BAKIT lagi naninigas ang tiyan lalu na't kabuwanan? tsaka pagtitigas sya naiihi ako.. 38weeks here po.. ThankYou

6 Các câu trả lời

sis kabuwanan ko din pareho tau lagi na naninigas . sis tanung ko lang namamanas din ba paa ska mga kamay mo?

5y trước

wala po ako manas.kasi naglalakad ako every morning at hapon.. pero may CTS po ako.. dlawang kamay ko 😪

Hala mamsh . Malapit kna manganak . Normal lng Yan po . .

. . malapit kana manganak pag lage na xyang tumitigas...

Sakin din sis. 38weeks and 1day nako e.☺

5y trước

namamanas ka dn sis?

Kahit wala pong pain at discharge?

5y trước

Yung pain ng yung sa paninigas pero wala dschrge nawawala din naman.. Waiting ako ky baby

Construction yan..

5y trước

Baka kasi ang masabi nung nagtatanong sa OB nya eh yung maling word 😅