Doc Shayne

Hi doc. Ask ko lang kung makakasama ba kay baby na lagnatin ako na may kasamang ubo't sipon 9 weeks pregnant po. Punta na po ba ako sa OB ko for meds?

1 Trả lời

Ganyan po ako nung 7weeks preggy pinaiinom lng ako ng biogesic every 4 hours tpos binigyan ako vit c supplement and advise n more water and eat citrus fruits.. After less than 1 week nwala n po lahat. At tuwing sisipunin ako ngyon (@32w), more water as in mrmi tlga hehe then umiinom din ako kalamnsi juice po plagi, after 3 days wala n ko Sipon.