Panganganak ng kambal

Doble po ba ng babayaran sa ospital pgkambal ang isinilang???

2 Các câu trả lời

Alam ko po when giving birth may additional fee lang but not that high na dodoblehin, sa Pedia lang po ang nagsisingil ng dalawa

5y trước

Hay..talaga......thank you po....kinakabahan kc ako baka kulangin inihanda kong budget..😁..matagal2 ding pinag.ipunan eh...

Ang alam ko po sa OB konting dagdag lang pero ang double dun is ung sa pedia. Based po yan sa nakausap ko na nanganak ng kambal.

5y trước

Thank you po sa pgsgot...at least...medyu malinaw2 na...😁