EDD: Sept 26 2023

DOB: Sept. 11 2023 Labor: 7 Hours Pushed: 1 Hour Via normal delivery w/ epidural :) Nakaraos na din sa wakas! #FTM

EDD: Sept 26 2023
12 Các câu trả lời

congrats mii , same EDD here pero 2weeks na stock sa 1cm , no unsual discharge din . 3x a day na din ako nag primrose tapos morning and afternoon ang walking at squat 😪 gusto ko na rin makaraos 🙏

congrats po mii. Same EDD pero till now closed cervix paren po ako nagtitake na din ako primrose oil last week pa at pineapple juice pero wala paren po🥲

Congratulations po. Same EDD, 2cm pa lng. Super likot p ni baby sa tummy, nag bleeding n ako kahapon kaya na emergency leave n ako sa work.

9mo trước

Praying for your safe delivery miii. 😊

congrats mii , same EDD tayo , 1cm parin 😅 sana makaraos na din kami . Praying for safe and normal delivery ☝🙏

9mo trước

Praying mi! kaya mo po yan! 😊

Same EDD tayo mii kaso 2-3cm palang ako gusto ko na din makaraos... Pano po ginawa nyo?

9mo trước

Ganyan lang din po yung sakin nun 2-3cm bago pumunta sa lying in pero active labor na po kasi kaya pinagstay na po nila ko then nilagyan po ako ng primrose sa pwerta para mas mag open si cervix.

congratulations po ano pong ginawa nyo to para mapabilis ang labor

10mo trước

Curb walking mi tapos inom pineapple juice. kinakausap ko din si baby nun kasi sabi nila baby ang nagdedecide kung lalabas na e. 😅

congrats mi sep 26 din po EDD ko pero wala parin ako nararamdaman na kahit ano

10mo trước

Thank you mi! Curb walking lang mi, pineapple juice tsaka kausap kausapin mo lang si baby para makalabas naaa. 🥰

same.due pala tau pero ako until now.d pa nasakit

9mo trước

kausapin mo lang si baby mi para lumabas na. ganun ginawa ko at the sametime walking and pineapple juice. HAHAHAHA

Congratulations mii ilang grams po si LO?

Ano pong pakiramdam niyo after epidural miii??

9mo trước

After po ng delivery normal lang tsaka gising po kasi throughout ng delivery then di ko po ramdam yung hapdi ng tahi pero nung wala na po yung effect ng anesthesia dun ko na naramdaman kirot nung baba ko. 😂