Pa-advice naman po. Penge pampalakas ng loob.

DOB ng baby ko March 19, death March 19. 1st baby ko po. Sobrang sakit po hindi ko parin sya matanggap hanggang ngayun😭mga mommy lalo na sa mga nakaexperience na namatayan ng anak. Penge naman ng lakas ng loob pano ba makamove on😭 #advicepls #pleasehelp

27 Các câu trả lời

Virtual Hug Mommy.. masakit pero hindi naman totally nawala si baby sayo. isipin mo na lang may little angel ka sa tabi mo.. mahirap mag move on pero darating din yung tamang oras mag he heal ka rin. my deepest condolences🙏🙏🙏