mababa na po ba?

DOB: August 4,2020 Hi mga mommy's mababa na po ba?37 weeks 3 days na ngayon.ang laki na nang paa ko may Manas ako.hirap na tagala sa paghiga.

mababa na po ba?
6 Các câu trả lời

medyo mababa na nga mamsh.. konting exercise pa mamsh.. hehe saka ung manas mo mamsh try mo po itaas paa mo lalo pagnakahiga ka.. ung mas mataas dapat paa kesa sa ulo.. goodluck mamsh.. ❤️

Alm0st there m0mmy, iwas kah n lng s maalat n f0ods at kung uup0 nman wag ibibitin ang paa dpat nka taas din pra iwas manas but any way hanyan talaga yan pgmalapit n manganak..God bless

4y trước

Eh gan0n tlaga eh, pr0 kilangan m0 lng din humanap ng c0mfy p0siti0n m0.. di cuh maexplain, bisaya kasi acuh, bzta find ur c0mfy p0siti0n tas subukan m0ng etry lahat ng up0 n mgiging hiyang kah😅✌✌😗

Yun skin mababa na puba 37weeks n 4days napo ako

ang baba na mamsh, goodluckk!!

Yes po. Mababa na sya. 😊

prang mababa nman na po.