Do u correct ur kid kapag maling hand ang gamit nila panghawak? Say sa left ung spoon or pen? Lefthanded na ba sya to consider at age of 2?

8 Các câu trả lời

I don't. I want them to be comfortable in what they do. Lahat tayo may natural na left and right handed. I've experienced that when I was young. PInilit ako ng mom ko maging right handed kasi kung ano ano pinaniniwalaan nya na hindi daw maganda kapag left handed. Honestly, I had a hard time at first lalo na sa pagsusulat.

Kami we don't correct pa kase we also want to find out if she is right or left handed. According to studies kase hindi naman ito naiituro e parang innate ito sa lahat ng bata.

My baby is 3 yrs old Simula 2 sya ngcocolor sya left handed sya . Ok lang pero pg kumakain left pa dn ung spoon kinokorek ko sya

Hinahayaan lang namin na gamitin kung anong kamay nya ang mas comfotable para sa kanya. Looks like our baby is right handed naman.

We don't. If lefty sya, so be it. Not a big deal naman sa amin yan.

We don't kasi kung ano yung mas natural sa kanya, go lang :)

I do especially when she uses spoon with her left hand.