Survey on Sex

Ask ko lang po: *Your age the tym ur baby was born or will be having ur baby. *Gender(Sex) of ur baby. If u have 2 or more kids, if known, kindly include their info. This is not a scam. Just pure survey. I will inform the result after 100 respondents. Thanks.

17 Các câu trả lời

18 girl twins..26 na ako ngayon having a baby girk ulit single naman hindi na kambal...

22 baby boy first baby 27 na ko ngayon di ko pa alam gender ng second baby ko

18 years old ako girl..ngayon 31 na ko pangalawang baby na. baby girl ulit.

23 years old Sa saturday pa malaman gender no other kids

21, girl/boy hindi ko pa alam gender ni baby :)

18, girl

*23 *boy

28 dipa alam gender

24, baby girl 😍

21 baby girl 😊