ano oras niyo po pinaarawan mga baby niyo po

dito po kasi samin halos ala syete na nagkakaroon ng araw pwede pa kaya sya non paarawan nga mi? ilang araw na kasi sya hindi napapaarawan halos 1month & 3 days napo sya #EasyonDigestion

14 Các câu trả lời

Usually 6am basta may araw na.. Province kasi kami maaga palang napapaarawan na.. Basta hindi masakit sa balat mararamdaman mo naman yan sa balat mo mi.. Wag mo nalang paabutin ng 9am sa pagpapaaraw

Check Dr. Ato Basco (Your friendly Pediatrician online) on Tiktok, very informative and helpful para sa mga mommies and daddies. Baka may iba ka pang mga katanungan makikita mo doon ang sagot.

Yes, ako nga minsan 730am pa mga 15mins pero un lakad lakad kami para hindi na tutok sa araw masyado. Mahirap kasi ang araw lately, minsan aambon tas mawawala.

Hello. Between 6-7am, for 30 mins lang, kasi hindi masyadong masakit sa balat ang sinag ng araw ganyang oras. Hanggang 6 months po ang pag papa-araw.

Sinusubukan po namin na between 6 to 7 AM magpa-araw. Kaso minsan hindi nagigising ng maaga.

In between 6am to 8am po. Then tig at least 15mins to 30mins each ng likod at harap.

6-8am morning 3-5pm afternoon... as advised by my kids pediatrician too...

pg sumilip na araw ng 6am doon k pinapaaraw baby k. pro madalas 7am.

15 to 30 mins ako nuon mom, pero pag sobrang init naman even 10. :)

as per pedia sunlighr exposure between 6-9am for 30mins