need advise momshies

Dito nlng po ako sa app nato maglalabas nang sama nang loob kasi po wala po akong masabihan kahit pamilya ko po. Stress po ako ngayon kasi mag sisimula napo ang work. Work from home po ako kasi instructor po ako sa college at online class lng ang work namin. May baby po ako na 5 months napo ngayon, first time mom po ako at naninibago po ako ngayon sa lahat nang adjustments. Asawa ko po walang trabaho kasi d rin ako maka focus nang bantay sa baby ko kung mag wowork cya so ako nlng ang mag work tapos cya ang nagbabantay sa baby habang nag tuturo ako sa online class. Ngayon po na cya na ang mas nakatuon sa baby namin, nagagalit cya pag hindi natutulog nang mataas baby namin kasi hindi rin cya makatulog. Ako naman na mag wowork, hindi narin ma focus kasi nga nagagalit na cya at ang baby namin iyak na nang iyak. Sabi ko sa kanya mas importante pa tulog mo kaysa paggising nang baby namin at ngalit naman cya. Hindi ko na alam gagawin ko. Hindi na ko maka focus sa work kasi nga nag.aalala rin ako sa baby namin.

2 Các câu trả lời

sanayin mo si baby mo sa tulog..gawan mo ng routine. ung pag time mo na class dpt dun sya matutulog..eventually massny s baby s gnung set up. need mo mging super mom. hehe ibalance dpt work at fam. kaya mo yan! ska laking bagay na work fr home ka ohh maalgaan mo s baby.

sa umaga ba sya ntutulog? mag usap kayo ng maayos. sbhn m n kailangan mo gampanan ung pgging instructor mo.. mhrap mghanap ng work ngayon at pandemic. tiis tiis lng kmo at lalaki rin ang bata wag snayin sa stress. lalo kmo magging iyakin yan..