Working mom

Dito nalang ako magkkwento. Back to work last January 3, 2023, and i felt so sad and guilty at the same time na hindi ako personally nag aalaga sa lo ko. Nakakaiyak isipin na bakit kasi hindi ako mayaman. 🥺 Sobrang nakakainggit yung mga mommies na until now, exclusively breastfeeding pa din. Ako kasi need ko na magformula kasi halos di ko na maisingit ang pagpump sa work ko. Nakakalungkot na in my more than 3 months of ebf while im on my maternity leave, dati naninigas pa dede ko tuwing gabi sakto pag nauwi ako ng work. Ngayon parang halos hindi na. I envy you, hands on moms. Parang di ako mabuting ina everytime naiisip kong di ako nag aalaga sa baby ko. 🥺🥺 most of the time malungkot at negative talaga naiisip ko. Nilalamon ako ng sarili kong thoughts.

2 Các câu trả lời

Don’t be sad mii mas kailangan ni baby ang productive na mommy kasi it will give him/her needs. Mabuti kang ina itanim mo yan sa isip mo mii. God bless u

1y trước

As long as alam natin sa sarili natin mii na gngwa natin ang lahat para sa anak natin. Hndi man natin maiprovide lhat agad agad pero pagsisikapan🫶🏼