DIAPER

DISPOSABLE OR CLOTH DIAPER?

DIAPER
114 Các câu trả lời

Disposal pa rin for me. Kasi atleast pag disposal mas madaling gamitin saka sure ka pang malinis every palit mo unlike using cloth, lalot may ibang finefake yung Cloth Diaper pwedeng magka rashes ang baby or ma infect if may nakaligtaan kinisin sa cloth diaper.

4y trước

Thnks! I'll put that into consideration..😊

disposal diaper pag nasa hospital pa kayo, pag aalis at ppacheck up, pero pag sa bahay cloth diaper po.. :) you can was naman if nakatulog na si baby or pwedeng kung kaya ni mister labhan or kahit sinong kaya maglaba na kasama nyo sa bahay

Cloth diaper ..po kase more eco friendly at mas makakatipid po kaming mga mommy isa pa wla pong side effect sa baby skin namin washable kaya mas masisiguro namin na malinis at wlang harmful material

Pag umaga cloth diaper gamit namin... Pag matutulog na si baby sa gabi saka lang kami ng di-disposable diaper😊 kelangan magtipid ngayon.. Ang hirap mamili kapag may ecq😅

Sa baby ko both.. sa araw cloth diaper.. sa gabi disposable since nd ko nababantyan pag basa na siya.. derecho kasi tulog ni baby sa gabi.. ayoko naman mababad siya masyado sa wiwi

sa 1st and 2nd born nakacloth diaper kami, i dunno sa coming baby kasi naipamigay ko na yung mga stash ko, and sana may blessings para makapagstash ulit 😉

When my baby girl is a month old pinapagamit ko sa kanya is cloth diaper kaso araw araw wewe at poops kaya nagpalit ako ng disposable diaper.

Cloth diaper eco friendly okay naman yan basta masipag ka maglaba hehe. 😅 Disposable diaper kse d ka mahihirapan kaso lang magastos.

Use both :) Hindi pa ako nanganak but bumili na ako ng 10pcs ng cloth diapers... very nature friendly and budget friendly.

Disposable po ginagamit q. Wala kac maglalaba pag cloth.. hirap na tubig d2 manila nawawala wala.. staka ako lng mag isa.. :-D