Formula Milk ni baby-- 6mons old

Disclaimer: Pure Formula Fed si baby. Please respect nalang po. Hi! Ilang oz ng milk nadedede ng baby niyo? Lo ko going 7months na sya pero 4oz parin nadede niya and hindi sya mahilig dumede like every 3hrs. Minsan d nya inuubos milk nya rin. Worried na rin ako. Need ko na ba magchange ng milk? Nan HW Optipro 2 na milk namin. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Mommy ask lang po.. Anu po sukat ng pag timpla ng milk no baby nio?

4y trước

1 is to 1 din po momshie.