Pregnant po ako 26 weeks

May discharge po ako na ganyan color niya is it normal kaya. sa saturday pa kasi follow up check ko kay ob, ngayon may discharge na ganyan ako ngayon tapos last week meron din ganyan same color. Infection kaya ganyan mga mommy?

Pregnant po ako 26 weeks
2 Các câu trả lời

Hi mi, simula nag 5months ako dumami din white discharge ko... pero wala naman smell. Sabi ng OB ko as long as walang smell at hindi brown, yello at red at walang itching e normal lang.

Normal naman po basta po no foul smell and hindi red or brown discharge