ask kolang?

Dipoba masama para kay baby ang mgpa Pelvic ultrasounds? 12weeks and 5days preggy

2 Các câu trả lời

Hindi po mamsh. Hindi naman po siya gagawin ng OB mo,or OB ng lahat if nakakasama siya sa baby. Rest assured your baby is okay 🙂

Safe po ang ultrasound kay baby. Sound waves lang po gamit ng utrasound wala siyang radiation.

4y trước

Not true po. OB/Sono po ang Ob ko kaya every checkup may ultrasound kami. 3 years old na po ngayon yung panganay ko. Monitored ang growth and development nya at mas kampante ako nung nakikita ko siya sa screen every checkup. Same with my current baby. 33 weeks preggy naman ako ngayon. Hindi naman mag ultrasound kung masama siya kay baby. Yung Xray ang alam ko masama for baby though if needed may shield naman pang harang sa tummy.