Ferrus na oede sa buntis

Dipapo ako nakakapag pa follow up check up next week pa. Kaso ilang araw nakong puyat kase di po ako makatulog. Ano po kayang ferrus ang pede kong bilhin sa botika na dina po kailangan ng reseta . Ung safe dn po sana saakin#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

baka kailangan mo din i resolve yung di ka makatulog. stress ba? madami iniisip, excited, social media, online shopping at marami pa iba. di kasi yan maganda kahit nagtetake ka pa ng ferrus. ako nun yung generic lang na ferrus with folic acid ang binili ko. di kailangan ng reseta nun. kahit anong brand. pero after ng mga lab test ko iberet ang nireseta sa akin. ay sobrang mahal!!!! kaya yung multivitamins with iron ng TGP na ang iniinom ko now.

2y trước

but still make sure you consult your doctor