Normal lng po ba duguin ako

Dinugo po kasi ako etong umaga lang going 2months nako preggy pahelp naman po diko alam gagawin ko 😢

12 Các câu trả lời

punta po kau sa ob mam,, kc ako non dko alam na my baby na ko nag bleeding din ako pero kunti lang,, tas akla ok lang un normal lang,, tas non nag pa checked yp ako sa ob nalamn ko ngaung 10 weeks na c baby nabangit ko sa kanya spotting ko nag pa ultrasound ako agad pra malaman ko,,ayon mahina kapit ni baby kaya my bleeding,,nag take ako ngaun pampakapit...

3y trước

ano tinatake mo na pagkapit sis same tayo😭

hindi po normal ang kahit anong pagdudugo. pacheck ka na sa OB mo or punta ka na sa hospital kung di sya available. o kaya sa health center malapit sayo, basta seek medical attention

baka KC nag kontak kau NG Asawa mu Kaya k dinugo ..pero mas better n consult ur o.b

3y trước

basta ba nag contact dudugoin?

Pag po may bleeding hindi yun normal, Kindly call your ob na po

check with your OB...pra maagapan

not normal po.. go to your ob

Punta kana po sa OB mo..

pacheck up napo

okay kna poba,?

Check up na..