PAANO KO IINUMIN LAHAT?

Dinugo po ako ngayon 19weeks na ako preggy. Tinext ko ob ko about dun niresetahan nya ako ng isoxuprine pero may nga vitamins pa akong tini-take. Vitabone (calcium) 2x a day Co-amoxiclav (for UTI) 2x a day Folic Acid and Omegabloc 1x a day 4 tablets 1 softgel 1capsule Ito ang iniinom ko sa isang araw paano ko isisiksik sa pag inom ko yung isoxuprine 3x a day ko daw syang itake.

30 Các câu trả lời

dear, kaw na po mag adjust kung anu ung comfortable ka. lahat po ng buntis maraming iinuming vits at gamot kung susundin ung OB nila. sa case mo, tingin ko may routine ka. isisiksik mo nlng si isoxsuprine kc 3x a day sya. parang ganito: calcium - umaga, gabi co-amoxiclav - umaga, gabi Folic and omega - kaw po mag decide if umaga sasabay isoxsuprine - umaga, tanghali, gabi

Yung 2 times a day sa umaga at gabi ang inom nun... Yung one capsule a day... Gawin mo isa sa umaga... Yung isa sa gabi... Tapos 3 times a day... Umaga tanghali at gabi po... Bali 4 sa umaga... Isa sa tanghali... At 4 sa gabi... Pwede rin na 4 sa umaga... Dalawa sa tanghali... Tatlo sa gabi...

Hindi ko iniinom lahat ng gamot na binibigay saken. Yun kasi sabi hubby ko. Stick lang ako sa folic. Yun lang. Hehe. Nanghihinayang nga din ako. Dami gamot stock dito bahay namin. Binibili kasi lahat ni hubby pero di niya naman pinapa inom. Lol

5y trước

Ob po ba asawa nyo?

Mhirap nga po aq din dami q Iniinom ngaun kya puro alarm cp q Pra di mklimot. gwa Ng s ubo q tpos niresethan din aq pmpkpit dlwa p nga duphaston at isoxsuprine. Tpos vitamins p dlwa at ferrous pa haist.. Buhay Ng buntis sss. . ..

5y trước

7months na

Ganto po yon oras ng 1x - 8am o kung ano convenient time sayo kung gusto ng 12noon ONCE A DAY LNG naman. 2x - 8am and 5pm 3x - 8am and 1pm- 5pm Ask your OB kung nalito ka. Take them on time So lahat yan pagsiksikin mo.

19 weeks preggy din po ako at nag karon din ako ng uti pero according po sa ob ko bawal ang ibang antibiotic sa buntis maliban sa cefuroxime.

5y trước

mas alam pa din naman ng ob nyo un history nyo anddi naman sila magrereseta ng gamot if bawal sa buntis.

gawin mo sis, isoxuprine sa umaga, hapon at gabi. tapos yung vitamins mo isingit mo every 2 or 3 hrs. basta meron pagitan wag sabay sabay.

Make a sched ang mag alarm nalang po kayo para hindi makalimutan. Nung uminom din po ako ng isoxuprine every 8 hours ko siya tinetake.

Kamusta nmn yung akin , 9pcs ; 19weeks ndn😅 ala pa dyan ung calcium . umiinom lang ako nung pag d ako nainom ng milk 🤣

Basta mommy ang pag take nang gamot wag sabay sabay sa isang lagukan, pilipadin mo kahit mga 3-5 mins bago another pill ulit