please help

dinugo ako ngayon lang malabnaw. ano pwedi ko gawin. walang ob kasi sunday 10weeksand 3days na po akong buntis #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

7 Các câu trả lời

MagpapaER po kayo Momshie. Para tawagan po nila yung OB nyo na magpunta. Yun lang po, mas mahal yung bayad syempre pero di bale na basta safe si baby. Kasi ako nagkaspotting din. 9 pm at umuulan. Sugod padin kami. And we are lucky kasi yung OB ko after 30 mins dumating na agad para maemergency check up ako. Wag na po kayo magsayang ng oras kasi di po normal na magkaroon ng spotting or bleeding lalo na't first trimester palang po kayo.

Mi 24/7 ang mga hosp.. And 24/7 mo pwede inform si OB for emergency kahit wala siya clinic.. Punta ka na po sa hosp pa ER ka d yan safe

Placenta previa is one of the causes sa dinugong malabnaw..magpa er na kayo to check ung placenta niyo.

punta po kayo sa pinaka malapit na emergency po..para macheck po agad

pa ER kana mi.

ER na po agad

ER