Hindi nagkaspotting nung IE.

Dinudugo po ba talaga pag inay-E (ie)? Ako po kasi hindi dinugo e. #1stimemom #advicepls

11 Các câu trả lời

depende siguro. lagi kase ko may blood discharge pag ina. IE kaso wala di mahagilap cervix ko malalim daw masyado sobrang saket pa. 39weeks na ako di ko alam kung open cervix na ba ako o may cm na ba 😢😢😢😫

4y trước

salamat momsh ah medyo lumalakas loob ko kahit papano.

..depende po ata, ako din kac nun di naman ako dinugo,para sakin mas ok.na yung di ka dinugo pag.i.e nakakabahala kac pag my nakikita ka ng dugo..nakakapa.overthink..

Ako mommy 40week inaie din ako pero hindi dugo lumabas sakin kundi brown sya..etong last ie ko naka 1cm na daw maskit nga lang

Depende po ata.. kasi ako nun hindi naman din dinugo nung pag ie sakin nung kabuwanan ko na eh

Depende siguro. Ako wala naman. If ever man mag spotting, normal lng daw yun sabi ng OB ko.

Dinugo po ako after ko ma IE. Normal daw po yun sabi ni OB.

anong pong IE? ano ginagawa sa ganun?

Hindi naman po ako dinugo pero masakit sya.

hnd nman po cguro.. ako din hnd dinugo ee

ano po ba procedure pag inaIE?

4y trước

deep breath palagi and focus para di ka masaktan. sasabihan ka naman ni Ob or midwife pag iapapasok na ang fingers. good luck!