19weeks and 2days

dinudugo ako. nagpacheck up naman na ko binigyan lang ako pampakapit. di ba delikado to di pa ko nauultrasound?😣

6 Các câu trả lời

Follow ob's advise sis. :) Dinugu din aq around 18 and 24 weeks, pampakapit lang din binigay sa akin. Now, im on my full term. Bedrest lang and hwag magstress.

4y trước

okay po. yhankyou po mamshie😊

As long as hindi na nagdirediretso yung pagdudugo po mommy.. Magbed rest po kayo and Follow up po kayo sa OB niyo para mamonitor din po si baby..

4y trước

thankyou po

Follow nyo na lang po muna advise ng OB then bed rest ka po. Baka saka na lang yun ultrasound pag di ka na po nagbi-bleeding.

4y trước

No problem po.

Basta sundin nyo nalang po advise sa inyo ni OB. Bedrest lang and always pray din po. :)

4y trước

thankyou po.

Bsta inumin mo lang ung pampakapit mo

4y trước

sige po thankyou.

Bed rest ka lagi mommy

4y trước

thankyou mamsh