Mall Playhouse

Dinadala po ba ninyo sa mga playhouse sa malls ang sainyong anak kahit mataas ang risk ng HFMD?

8 Các câu trả lời

Salamat po sa inyong insights. Di ko rin po dinadala baby ko sa public playhouse. I just bought my baby's own playhouse where she can play.

Nung rampant ang cases,iniiwas namin. Or pupunta kame di peak, usually weekday. Then alcohol ang hands as frequent as possible

Before yes pero nung lumabas ung about sa hfmd tinigil na namin. Buti madali pagsabihan anak namin 😊

no nakakatakot ilabas labas ngayon ang mga babies

5y trước

Agree ako Momsh. Kahit nga maganda rin sana matuto siya makipag socialize but it is hard to risk

Nope. Never had, never will .

yes po

Hindi

100% nope

5y trước

Pwede naman makipag socilize wag lang sa ganun kadame...pinamumugaran ng sakit mga ganun.playhouse