Mga mii baka naman may ma irerecommend kayo na skincare para sating mga preggy. I'm 26weeks pregnant

Dina kasi talaga mawala wala yung mga pimples ko pati yung sa leeg ko sobrang itim nya since boy si baby normal lang naman daw yon na iitim talaga yung leeg pero nakaka trigger lang kasi talaga #Skincareforpregnantmom

22 Các câu trả lời

Yung pangingitim po Mi, normal naman po talaga, ganyan ako sa 1st baby ko, baby girl naman sakin nun pero lahat umitim.. kaya di naman talaga related sa gender ni babh kung nangingitim ang batok, kili kili, etc.. yung pimples po, nattrigger po yan lalo pag buntis (esp yung mapimples ka na rin nung di ka pa buntis or everytime na rereglahin ka dun lumalabas pimples mo) hormones po kasi lahat yan Mi.. Better use mild facial wash (cetaphil gentle) and moisturizer (aloevera gel) yan lang po gamit ko at more water lang 3L a day.. Dont use anti acne or whitening or rejuv products ha.. Godbless.

2y trước

true momsh baby girl din pinag buntis ko at lahat ng pwedeng umitim sakin e umitim talaga 😅

Hello po mommy. normal lang ang ganyan, since nagbabago po hormones natin during pregnancy. the best thing to do is to keep our self clean, healthy and comfortable all the time and get enough sleep since you still have time. kapag dumating na po si baby, wala ka na masyado magiging tulog at pahinga kaya need mo talga mag pacondition especially in preparation for your due date. Huwag ka po masyado maconscious. Just look at the bright side, bakit nangyayari yan it is priority mo ang bundle of joy na malapit nyo nang mameet😊 congratulations in advance mommy😊

you can use korean skin care centella asiatica serum, ceramide creams and salicylic acid facial wash or toner basta not more than 2% is safe (for sebum and ance) im using this mag kakaron lang ako ng pimple 1 or 2 then mag ddry out din after 2 days.. yung darkening anjan lang talaga yan hanggang buntis ka wala tayo magagawa jan. after pregnancy pa babalik sa dati.. but im using sun flower oil just to moisturize. if moisturizer lang kase wala din mangyayare if tinutubuan ka ng pimple but atleast may pinapahid ka..

Cetaphil mie. nung 1st to 2nd trimester ko tadtad aq ng pimples sobra. then I found out baby boy din. umitim din singit ko super. I'm using Cetaphil liquid lng ung pwede sa face at body. sa biyaya ng Diyos nawala na ung mga pimples pati ung mga itim2 na bakas ng pimples. sa pangi2tim ng balat sa singit or qng saan man, Sabi ni ob babalik nmn dw un sa dti pagkapanganak.

2y trước

hi, para sure Po sa Ika 6 months or 24 weeks Po, ipagawa nyo Po ung CAS at ultrasound sabay na Po.

regardless of gender ng bata, iitim talaga yan kasi sa hormones ng babae yan pag buntis. nakakatulong cguro n malighten ng konti kng maghihilod at least once a wk. then sa face, naghihilamos lang ako everyday and vit c serum saka moisturizer. im 29 wks preg, normal nman si baby ko sa utz. hndi dn tinataghiyawat gano at wala nmng umitim ng bongga sakin.

Sakin baby girl pero ang itim ng leeg ko ngayon at kilikili. Wala ako ginagamit kundi moisturizer lang since babalik naman daw after birth and baka makasama pa sa baby kapag gumamit ng kung ano. Nagka pimples din ako nitong buntis pero hinayaan ko nalang. After manganak na lang ako magpapaganda 😆

2y trước

Same ang itim ng kilikili ko pati singit. Hinahayaan ko muna saka na after mangabak balik alindog. HAHAHA

ke babae or lalaki ang baby meron tlaga iitim ang some parts ng buntis sis. Ako wlang skin care kundi dove soap lang. sa totoo lang ako ung tao na ayoko na problemahin mga ibang bagay kasi mastress lang ako 🤣

actually bawal kahit nga mga cosmetics bawal... tiis tiis lan sis... maibabalik mo din yan mukha mo sa dati... pero ung maging epekto sa baby pagpumilit q hindi mo. maiaayos...

Fairy skin po ung sunscreen at facial foam nila. I’m on my second tri at un po ginagamit ko kasi safe po sya sa pregnant woman 🥰

I only exfoliate my face using hand scrub mi using safeguard, then for moisturizer and all is Cetaphil lotion ni first born ko hehe. Glass skin achieved

2y trước

Yung cetaphil baby lotion po mi, yan po pinapahid ko sa face and neck. Nakakamoisturize legit